เปิดตัวน้ำปลาแบรนด์ตัวเอง?

เรารับประกันความสม่ำเสมอของรสชาติ, การรักษาความลับของแบรนด์, ความเร็วในการผลิต-ส่งออก,
และการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสากล

เราเป็นผู้ผลิตน้ำปลาอันดับหนึ่งในตลาดโลกตามรายงานของ Mordor Intelligence 2021 ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2498 ปัจจุบันส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังต่างประเทศให้กับลูกค้ากว่า 64 รายใน 24 ประเทศ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา ยุโรป ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ดูไบ สหราชอาณาจักร อินเดีย มาเลเซีย และสิงคโปร์

14 เหตุผล

ทำไมเราถึงเป็นทางเลือกของคุณสำหรับ OEM FISH SAUCE:

1. น้ำปลาของเราทำจากปลากะตัก เน้นน้ำปลาคุณภาพส่งออก อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงปราศจากสารก่อมะเร็ง (3-MCPD), ผงชูรส, วัตถุกันเสีย,กลูเตนและไม่ผสมสี
2. บริษัทของเราตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง แหล่งวัตถุดิบในการจัดหาปลาของเราคือจังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งนั้นคือข้อได้เปรียบของบริษัทที่อยู่ในแหล่งวัตถุดิบ ทำให้เราได้ปลากะตักที่มีความสดใหม่เสมอ รวมถึงการค้าขายกับชาวประมงและแพปลามามากกว่า 70 ปี ทำให้เกิดความสัมพันธ์อันดีและความไว้ใจซึ่งกันและกัน ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นการบงชี้ได้ว่าเราจะใช้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่ที่ใช้ในการผลิตน้ำปลาคุณภาพอย่างแน่นอน
3. บริษัทของเราได้รับการถ่ายทอดความรู้และทักษะในการผลิตน้ำปลาจากรุ่นสู่รุ่น นอกจากการหมักน้ำปลานั้นเป็นสูตรดั้งเดิมแล้ว เรายังมีการนำเครื่องจักรที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตอีกด้วย
4. บริษัทของเรามีสูตรน้ำปลาที่หลากหลาย รวมถึงสูตรน้ำปลาที่เหมาะกับคนที่ทำอาหารคีโตและกลุ่มคนรักสุขภาพ
5. บริษัทเรามีพนักงานที่มีความรับผิดชอบสูงและทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการรักษาความลับทางการค้าของลูกค้า ดังนั้นข้อมูลภายใต้แบรนด์ของลูกค้าจึงปลอดภัยเมื่อทำการผลิตกับทางบริษัทเรา มากกว่านั้นบริษัทเรายังเป็นผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ลูกค้าที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก
6. บริษัทของเราได้รับใบรับรองคุณภาพในระดับสากลด้านควาปลอดภัยของอาหารซึ่งประกอบด้วย  GMP, HACCP, FSSC 22000 และ BRC

ใบรับรองมาตรฐาน

ซอสรุ่งโรจน์ตรงตามข้อกำหนดและมาตรฐานสากลทั้งหมด

GMP

ใบรับรองกระบวนการผลิตที่ดีสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพ EU และ FDA

HACCP

ใบรับรองการวิเคราะห์อันตรายและ
จุดควบคุมวิกฤต

FSSC22000:2005

ใบรับรองจากองค์กรระหว่างประเทศ
ว่าด้วยเรื่องมาตรฐาน

AEO Certification

มาตรฐานในการรักษาความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวก
ทางการค้าโลก 

BRCGS Global Standard

เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและคุณภาพอาหารในระดับสากล

Gluten

ใบรับรองผลิตภัณฑ์
ปราศจากกลูเตน

Halal

ใบรับรองฮาลาล
7.  เราดูแลทุกขั้นตอนการผลิตอย่างใกล้ชิด โดยพนักงานที่ผ่านการอบรมซึ่งได้รับการรับรองระบบความปลอดภัยทางด้านอาหาร
8. กระบวนการผลิตของเราใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเรายังเน้นกระบวนการทำงานในทุกขั้นตอน เช่น การออกแพและจัดทำฉลาก บรรจุภัณฑ์ และเอกสารต่างๆ โดยเราเป็นมาตราฐานการผลิตเดียวกันไม่ว่าจะแบรนด์ของบริษัทหรือหรือแบรนด์ลูกค้า
9. บริษัทของเราตั้งอยู่ห่างจากอ่าวไทยเพียง 10 นาทีซึ่งทะเลอ่าวไทยถือว่ามีระบบนิเวศน์ที่ค่อนข้างสมบูรณ์ซึ่งถือเป็นน่านน้ำที่มีแหล่งวัตถุดิบที่มีความเหมาะสมสำหรับการทำน้ำปลา เนื่องจากอ่าวแห่งนี้ได้รับการกำบังจากลมมรสุม พายุไต้ฝุ่น และพายุที่เกิดจากสภาพอากาศแปรปรวน ดังนั้นเราจึงมีวัตถุดิบในการผลิตน้ำปลาตลอดทั้งปี
10. บริษัทเราอยู่ห่างจากท่าเรือแหลมฉบังเพียงหนึ่งชั่วโมงซึ่งเป็นท่าเรือที่มีขนาดใหญ่และมีเครื่องจักรที่ทันสมัยของประเทศไทย รวมถึงมีตู้คอนเทนเนอร์รองรับกว่า 6.58 ล้าน ตู้คอนเทนเนอร์และท่าเรือแหลมฉบังยังเป็นท่าเรือที่ติดอันดับที่ 20 ของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอนโดยไม่ล่าช้า
11. กระบวนการหมักของเราทำการหมักบ่มในบ่อหมักแบบธรรมชาติที่ผ่านการฆ่าเชื้อและใช้เวลาหมักมากกว่า 14 เดือน (ซึ่งนานกว่าระยะเวลาหมักมาตรฐานซึ่งใช้เวลา 12 เดือน) ในช่วงเวลานั้นปลากะตักจะหมักบ่มจนกลายเป็นหัวน้ำปลา เพื่อการันตีนว่าน้ำปลาของเราจะไม่ตกตะกอน เราจึงมีกระบวนการกรองอย่างพิถีพิถันโดยมีความละเอียดในระดับ 1 ไมครอน ดังนั้นผลิตภัณฑ์น้ำปลาของเราจึงมีความใสเงา ปราศจากสิ่งเจือปน ทำให้ได้น้ำปลาที่มีคุณภาพและสะอาดถูกหลักอนามัย
12. เรารับผลิตน้ำปลาภายใต้แบรนด์ลูกค้า โดยเริ่มตั้งแต่ การทำสินค้าตัวอย่าง, การผลิต, การออกแบบบรรจุภัณฑ์, การพิมพ์, บรรจุภัณฑ์และการยื่นเอกสารต่อองค์กรการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา
13. ผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรสต่างๆ ของเรามีตั้งแต่น้ำมะนาวไปจนถึงซอสหอยนางรม ซึ่งหมายความว่าลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้าในคราวเดียวกันได้
14. บริษัทเราพร้อมเป็นทีมช่วยเหลือเพื่อสนับสนุนในการร่วมคิดค้นและต่อยอดพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ปรุงรสใหม่ๆแก่ลูกค้าที่มีความต้องการผลิตน้ำปลาภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

Rungroj Fish Sauce Co., Ltd
8/4 ถ.สมุทรจาดี ต.ปากน้ำ เมืองระยอง
ระยอง 21000 ประเทศไทย