เปิดตัวน้ำปลาแบรนด์ตัวเอง?

เรารับประกันความสม่ำเสมอของรสชาติ, การรักษาความลับของแบรนด์, ความเร็วในการผลิต-ส่งออก,
และการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสากล

เราเป็นผู้ผลิตน้ำปลาอันดับหนึ่งในตลาดโลกตามรายงานของ Mordor Intelligence 2021 ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2498 ปัจจุบันส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังต่างประเทศให้กับลูกค้ากว่า 64 รายใน 24 ประเทศ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา ยุโรป ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ดูไบ สหราชอาณาจักร อินเดีย มาเลเซีย และสิงคโปร์

14 เหตุผล

ทำไมเราถึงเป็นทางเลือกของคุณสำหรับ OEM FISH SAUCE:

1. น้ำปลาของเราทำจากน้ำปลาแอนโชวี่แท้ เป็นซอสคุณภาพส่งออกที่มีกลิ่นหอมลึกและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำปลาของเราปราศจาก 3-MCPD ฮีสตามีนต่ำ ปราศจากผงชูรส ปราศจากสารกันบูด ปราศจากกลูเตน และปราศจากสีเทียม
2. การจัดหาปลากะตักของเรานั้นมีคุณภาพดีที่สุดและสดใหม่จากน่านน้ำระยองและจังหวัดใกล้เคียงเสมอ เราเติบโตมากับซัพพลายเออร์ของเรา และกว่า 66 ปีที่เราได้ทำงานร่วมกับพวกเขา เราได้พัฒนาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชาวประมงท้องถิ่นที่รับรองว่าเราได้รับวัตถุดิบที่ดีที่สุด
3. ความรู้และทักษะในการทำน้ำปลาของเราได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ดังนั้น วิธีการของเราจึงเป็นแบบดั้งเดิมแต่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย
4. เรามีสูตรน้ำปลามากมายรวมถึงสูตรที่เหมาะสมสำหรับตลาดที่ใส่ใจต่อคีโตเจนิคและใส่ใจสุขภาพในห่วงโซ่อุปทาน
5. เรามีพนักงานที่มีวินัยสูง ดังนั้นการรักษาความลับของแบรนด์ OEM ของคุณจะปลอดภัยเมื่ออยู่กับเรา เราเป็นผู้ผลิต OEM ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจากพันธมิตรทั่วโลก

6. ซอสเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานสากลทั้งหมด ซึ่งรวมถึง GMP, HACCP, FSSC 22000 และ BRC ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ยอมรับในระดับสากลสำหรับความปลอดภัยของอาหาร

ใบรับรองมาตรฐาน

ซอสรุ่งโรจน์ตรงตามข้อกำหนดและมาตรฐานสากลทั้งหมด

GMP

ใบรับรองกระบวนการผลิตที่ดีสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพ EU และ FDA

HACCP

ใบรับรองการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤต

FSSC22000:2005

ใบรับรองระบบความปลอดภัยด้านอาหารของมูลนิธิ

AEO Certification

ผู้มีอำนาจทางเศรษฐกิจ, พรรคที่เกี่ยวข้อง

BRCGS Global Standard

เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและคุณภาพอาหารในระดับสากล

Gluten

รับรองฟรี

Halal

ใบรับรองฮาลาล
7. ทุกขั้นตอนการผลิตได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเต็มที่ซึ่งได้รับการรับรองจาก FSMA และ PCQI
8. สิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตและบรรจุขวดของเรามีความทันสมัยด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เราบรรจุทั้งแบรนด์บ้านและแบรนด์ลูกค้าภายใต้ขั้นตอนการทำงานการติดฉลาก เอกสารและบรรจุภัณฑ์ที่เข้มงวดเดียวกัน เพื่อส่งออกไปยังตลาดหลักทั่วโลก
9. เราอยู่ห่างจากมหาสมุทร - อ่าวไทยเพียง 10 นาที ที่ซึ่งการผสมผสานของปัจจัยทางนิเวศวิทยาทำให้เป็นหนึ่งในน่านน้ำที่ดีที่สุดสำหรับการประมงในโลก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการผลิตน้ำปลา เนื่องจากอ่าวแห่งนี้ได้รับการคุ้มครองจากลมมรสุม พายุไต้ฝุ่น และพายุสภาพอากาศที่สำคัญในภูมิภาค ทำให้อุปทานของเรามีเสถียรภาพมากและไม่ขึ้นกับสภาพอากาศและฤดูกาล
10. โรงงานของเราที่ระยองอยู่ห่างจากท่าเรือแหลมฉบังที่ใหญ่ที่สุดและซับซ้อนที่สุดของประเทศไทยเพียงหนึ่งชั่วโมง พอร์ตคอนเทนเนอร์รองรับ 6.58 ล้าน TEU ทำให้เป็นท่าเรือคอนเทนเนอร์ที่คึกคักที่สุดอันดับที่ 20 ของโลก นี่เป็นอีกหนึ่งการรับประกันว่าพัสดุของคุณจะมาถึงโดยไม่มีความล่าช้าโดยไม่จำเป็น
11. กระบวนการหมักของเราเกิดขึ้นในถังที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วและกินเวลานานกว่า 14 เดือน (ซึ่งนานกว่าเวลามาตรฐาน 12 เดือน) ในช่วงเวลานั้นปลากะตักจะแตกตัวเป็นของเหลวตามธรรมชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำปลาไม่ตกตะกอน ของเหลวที่หมักแล้วจะถูกส่งผ่านตัวกรองขนาด 1 ไมครอน เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำปลาที่มีคุณภาพชัดเจนและสะอาดและมีคุณภาพสม่ำเสมอ
12. เรานำเสนอบริการ OEM แบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงการผลิตทดลอง การผลิตเต็มรูปแบบ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ และการยื่นขอ FDA
13. ซอสปรุงรสต่างๆ ของเรามีตั้งแต่ซอสมะนาวไปจนถึงซอสหอยนางรม ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสั่งซื้อข้ามรายการเมื่อนำเข้าน้ำปลา OEM ของคุณเพื่อลดต้นทุนในสายการผลิตของคุณ
14. เรายินดีรับโอกาสที่จะไล่ตามตลาดโลกใหม่และที่มีอยู่ ดังนั้นเมื่อคุณร่วมงานกับเรา คุณจะพบว่าเราทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างกระตือรือร้น เพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและอนาคตของคุณ

Rungroj Fish Sauce Co., Ltd
8/4 ถ.สมุทรจาดี ต.ปากน้ำ เมืองระยอง
ระยอง 21000 ประเทศไทย