สร้างแบรนด์น้ำปลาของตัวเองไม่ยากอย่างที่คิด

บริษัท น้ำปลารุ่งโรจน์ จำกัด รับประกันรสชาติที่สม่ำเสมอ การรักษาความลับทางการค้า ความเร็วในการผลิต-ส่งออก
และการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานสากล

ตามรายงานของ Mordor Intelligence 2021 บริษัท น้ำปลารุ่งโรจน์ จำกัด เป็นผู้ผลิตน้ำปลาอันดับหนึ่งในตลาดโลก เราก่อตั้งขึ้น
เมื่อปี พ.ศ. 2498 ปัจจุบันส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังต่างประเทศให้กับลูกค้ากว่า 64 รายใน 24 ประเทศ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา
ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  สหราชอาณาจักร อินเดีย มาเลเซีย
สิงคโปร์ และหลายประเทศในทวีปยุโรป

14 เหตุผล

ทำไมเราถึงเป็นทางเลือกของคุณสำหรับ OEM FISH SAUCE:

1. น้ำปลาของเราทำจากปลากะตัก ด้วยมาตราฐานคุณภาพระดับส่งออก ด้วยกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (3-MCPD) ปราศจากกลูเตน ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่ใส่สี
2. เราได้ค้าขายกับชาวประมงท้องถิ่นมามากกว่า 70 ปี ทำให้เกิดความสัมพันธ์อันดีและความไว้ใจซึ่งกันและกันด้วยสถานที่ตั้งในการผลิตอยู่ในจังหวัดระยอง อันเป็นแหล่งวัตถุดิบหลักในการคัดสรรหาปลาไส้ตันคุณภาพ เราจึงได้เปรียบเพราะได้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่เสมอ เพื่อนำมาใช้ในการผลิตน้ำปลาคุณภาพ
3. เราได้รับการถ่ายทอดความรู้และทักษะในการผลิตน้ำปลาจากรุ่นสู่รุ่น นอกจากการหมักน้ำปลานั้นเป็นสูตรดั้งเดิมแล้ว เรายังใช้เครื่องจักรทันสมัยนำมาใช้ในกระบวนการผลิต
4. เรามีสูตรน้ำปลาที่หลากหลาย รวมถึงสูตรน้ำปลาที่เหมาะกับคนที่ทำอาหารคีโตและกลุ่มคนรักสุขภาพ
5. พนักงานของเรามีความรับผิดชอบสูง และให้ความสำคัญในการรักษาความลับทางการค้า ดังนั้นข้อมูลภายใต้แบรนด์ของลูกค้าจะปลอดภัย เมื่อทำการผลิตกับทางบริษัทเรา พวกเรายังเป็นผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ลูกค้าที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก
6. โรงงานของเราได้รับใบรับรองคุณภาพในระดับสากล ด้านควาปลอดภัยของอาหาร ได้แก่  GMP HACCP FSSC 22000 และ BRC เป็นต้น

ใบรับรองมาตรฐาน

ซอสรุ่งโรจน์ได้รับมาตราฐานตามข้อกำหนดและมาตรฐานสากลทั้งหมด

GMP

ใบรับรองกระบวนการผลิตที่ดีสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพ EU และ FDA

HACCP

ใบรับรองการวิเคราะห์อันตรายและ
จุดควบคุมวิกฤต

FSSC22000:2005

ใบรับรองจากองค์กรระหว่างประเทศ
ว่าด้วยเรื่องมาตรฐาน

AEO Certification

มาตรฐานในการรักษาความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวก
ทางการค้าโลก 

BRCGS Global Standard

เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและคุณภาพอาหารในระดับสากล

Gluten

ใบรับรองผลิตภัณฑ์
ปราศจากกลูเตน

Halal

ใบรับรองฮาลาล

Tag : Fish sauce factory thailand,  Fish sauce export factory, Thai fish sauce, Best fish sauce brand in thailand, Best fish sauce in thailand, Best thai fish sauce, Fish sauce thailand, Thai seasoning sauce,  Anchovy sauce,  Patis, 액젓,  멸치 액젓,  泰国鱼露,  鱼露生香 ,  鱼露,

7.  ทุกขั้นตอนการผลิตได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด โดยพนักงานที่ผ่านการอบรมด้านความปลอดภัยทางอาหาร
8. กระบวนการผลิตของเราใช้เครื่องมือมีประสิทธิภาพและทันสมัย ทั้งเรายังใส่ใจในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน นับตั้งแต่การหาวัตถุดิบ จัดทำฉลาก บรรจุภัณฑ์ และเอกสารต่างๆ โดยใช้มาตราฐานการผลิตเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ของบริษัทหรือหรือแบรนด์ลูกค้า    
9. โรงงานของเราตั้งอยู่ห่างจากอ่าวไทยเพียง 10 นาที ซึ่งมีระบบนิเวศน์ค่อนข้างสมบูรณ์ และเป็นน่านน้ำที่มีแหล่งวัตถุดิบเหมาะสมสำหรับการทำน้ำปลา เนื่องจากอ่าวไทยได้รับการกำบังจากลมมรสุม พายุไต้ฝุ่น และพายุที่เกิดจากสภาพอากาศแปรปรวน ดังนั้นเราจึงมีวัตถุดิบในการผลิตน้ำปลาตลอดทั้งปี
10. ที่ตั้งของเราอยู่ห่างจากท่าเรือแหลมฉบังเพียงหนึ่งชั่วโมง ซึ่งเป็นท่าเรือขนาดใหญ่และมีเครื่องจักรทันสมัย รวมถึงมีตู้คอนเทนเนอร์รองรับกว่า 6.58 ล้านตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งนี้ยังเป็นท่าเรือที่ติดอันดับที่ 20 ของโลก เป็นอีกหนึ่งการรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงเวลา
11. กระบวนการหมักของเราทำการหมักบ่มในบ่อหมักแบบธรรมชาติ ซึ่งผ่านการฆ่าเชื้อและใช้เวลาหมักมากกว่า 14 เดือน (ระยะเวลาหมักมาตรฐานใช้เวลา 12 เดือน) ในช่วงเวลานั้นปลากะตักจะหมักบ่มจนกลายเป็นหัว เรามีกระบวนการกรองอย่างพิถีพิถันเพื่อไม่ให้ในน้ำปลามีตะกอน โดยมีความละเอียดในระดับ 1 ไมครอน ดังนั้นผลิตภัณฑ์น้ำปลาของเราจึงมีความใสเงา ปราศจากสิ่งเจือปน มีคุณภาพและสะอาดถูกหลักอนามัย
12. เรารับผลิตน้ำปลาภายใต้แบรนด์ลูกค้า โดยเริ่มตั้งแต่ การทำสินค้าตัวอย่าง การผลิต การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์สลากบรรจุภัณฑ์ รวมถึงตัวบรรจุภัณฑ์ และการยื่นเอกสารต่อองค์กรการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา
13. เรามีผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรสต่างๆ มากมาย ตั้งแต่น้ำมะนาวไปจนถึงซอสหอยนางรม ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้าได้
14. เราพร้อมเป็นทีมช่วยเหลือเพื่อสนับสนุนในการร่วมคิดค้นและต่อยอดพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ปรุงรสใหม่ๆแก่ลูกค้า ที่ต้องการผลิตน้ำปลา หรือผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรสต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

Rungroj Fish Sauce Co., Ltd
8/4 ถ.สมุทรจาดี ต.ปากน้ำ เมืองระยอง
ระยอง 21000 ประเทศไทย